NEW BASE TH14 THỦ 7 LƯỢT KHÔNG NÁT | Clash of clans base #1262

NEW BASE TH14 THỦ 7 LƯỢT KHÔNG NÁT | Clash of clans base

Nó có đầy đủ các công trình phòng thủ mới  bom, mìn bay, nhà linh thú pets house. Nó chống 3 sao rất tốt, các bạn có thể chỉnh inferno tháp hỏa ngục nhiều tia để tối ưu hóa khả năng phòng thủ nhé. Việc bố trí những bom bay ở vị trí xung quanh inferno nhiều tia khiến cho việc đi super queen và combo lính bay gặp rất nhiều khó khăn. Hướng góc 3h tập trung rất nhiều bom bẫy, công trình phòng thủ máy bắn đá và lính hội thành ở đấy hỗ trợ rất tốt.

Đặt 3 Inferno theo 1 đường thẳng cùng mỏ pháo đại bàng khiến cho đội quân của đối thủ gặp rắc rối khi toàn bộ quân đi sai hướng, và bị tiêu diệt rất nhiều! Lều thợ xây được đặt 2 cái ngay gần khu vực nhà chính town hall hỗ trợ rất tốt trong việc sửa chữa và hồi máu những công trình xung quanh nó.

Bên cạnh đó thổi gió và bom bẫy, lốc xoáy rất nhiều ở khu vực quanh nhà chính town hall khiến đội quân của địch dù khá mạnh khi trang bị đủ 4 pets linh vật nhưng vẫn gặp 1 sao.

Nhanh tay copy link và thử nghiệm mẫu base TH14 này các thủ lĩnh nhé.

LƯU Ý: Bạn có thể sao chép trực tiếp base bằng cách sử dụng liên kết này nhưng hãy hiểu rằng chướng ngại vật sẽ ngăn các công trình được đặt - nếu làng của bạn đang có cỏ hoặc nhiều chướng ngại vật khác trong căn cứ của mình, bạn có thể phải xây dựng lại các các công trình như mẫu base trên bằng cách thủ công từ hình ảnh mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

866 Lượt xem 23/04/2021