Builder Hall 10 – Clash of Clans sẽ xuất hiện trong đợt update sắp tới của Supercell?

  • 26/03/2022
  • 356 lượt xem

Ngày 22 tháng 5 năm 2017 là ngày bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử Clash of Clans được phát hành. Trên thực tế, Builder Base đã được giới thiệu trong bản cập nhật phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2017. Đã gần 57 tháng kể từ khi phát hành Builder Base, đã có nhiều bản cập nhật cho làng tối và đến hiện tại nó đã được cập nhật đến cấp độ BH9.

Nếu bạn đã đạt đến cấp độ tối đa Bulider Base của mình, bạn có thể mong chờ Builder Hall 10, mặc dù với những diễn biến mới nhất, có vẻ như bạn sẽ không phải đợi lâu để có được Builder Hall 10. Trên thực tế, một số gợi ý đang được đưa ra bởi đội ngũ Supercell cho bản cập nhật sắp tới đây. Hãy cùng Vinhtube điểm qua một số điểm đáng chú ý dưới đây nhé.

Vào ngày 24 tháng 1, một hình ảnh được các nhà phát triển đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Clash of Clans có một bot nhỏ của Master Builder.

Ngoài ra, vào ngày 18 tháng 1, một bài đăng liên quan đến Master Builder đã được đăng trên Twitter của Clash of Clans.

Bây giờ câu hỏi này chắc hẳn đang xuất hiện trong đầu bạn rằng tại sao đột nhiên các nhà phát triển lại chia sẻ các bài đăng liên quan đến Builder Base? Câu trả lời của câu hỏi này gắn liền với các bản cập nhật sắp tới cho Builder Base.

Bất cứ khi nào sắp có bản cập nhật trong Clash of Clans, các nhà phát triển bắt đầu chia sẻ nội dung liên quan đến bản cập nhật đó trên các phương tiện truyền thông xã hội của trò chơi. Ví dụ, trước khi Super Bowler chuẩn bị xuất hiện trong trò chơi, các nhà phát triển đã chia sẻ hình ảnh của Bowler trên các mạng xã hội.

Sau một thời gian dài, các nhà phát triển đột nhiên chia sẻ nội dung liên quan đến Builder Base cho thấy rằng chúng ta có thể sớm thấy các bản cập nhật liên quan đến Builder Base. Bây giờ câu hỏi cũng đặt ra về điều này rằng bản cập nhật nào có thể liên quan đến Builder Base? Câu trả lời đã được ẩn trong video Warrior Warden mới ra mắt gần đây. (Giây thứ 32).

Mới đây một đoạn video về Warrior Warden đã được phát hành trên kênh Youtube của Clash of Clans, trong đó xuất hiện 2 thợ xây bậc thầy.

Không còn nghi ngờ gì nữa, gợi ý mà Clash of Clans đưa ra cho thấy sự xuất hiện của người xây dựng bậc thầy thứ hai. Tuy nhiên, Clash of Clans sẽ không phát hành bản cập nhật  màchỉ cho thêm thợ xây bậc thầy thứ hai, có nghĩa là một thứ khác sẽ đến trong bản cập nhật game sắp tới và đó có thể là Builder Hall 10.

Cùng xem một số hình ảnh và video có thể sẽ giúp bạn liên tưởng đến Builder Base 10 sắp tới một cách dễ dàng hơn.

banner app android