Headhunter – Chiến binh mới xuất hiện trong game Clash of Clans

  • 21/06/2020
  • 65 lượt xem

Khi các Tướng lĩnh của bạn nghĩ rằng họ bất khả chiến bại tại các cuộc chiến, thì Headhunter ở đây để dạy cho họ một bài học!


1. Giới thiệu:

Đơn vị quân độc ác này bị che giấu trong một vỏ bọc các chất độc do chính cô tạo ra đặc biệt các Hero là mục tiêu yêu thích của cô để kiểm tra các kỹ năng ám sát của mình. Headhunter là một nữ sát thủ có nhiệm vụ rất cụ thể trong trò chơi: tiêu diệt Heroes!

Chiếm dụng 6 không gian trong nhà tạo lính, cô là một đội quân được huấn luyện bằng hắc tiên dược có lượng máu ( HP) thuộc loại trung bình, ném những lá bài chết người vào một cuộc tấn công tầm xa, có khả năng nhắm vào cả đơn vị trên bộ và trên không.

2. Kỹ năng đặc biệt:

Được xây dựng từ hình tượng 1 sát thủ Headhunter có rất nhiều các kỹ năng nổi bật 

  • Chất độc: những lá bài chết người của cô làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ tấn công từ các mục tiêu vị cô tấn công. Khi bị tấn công, các Hero sẽ chuyển sang màu đỏ tương tự như cách mà thần chủ chất độc gây ra
  • Nhảy qua tường: tương tự như Hog Riders và Royal Champion, cô ấy không quan tâm đến các bức tường, có thể nhảy qua chúng mà không gặp vấn đề gì để theo đuổi các Hero bên trong
  • Gây thêm sát thương: không có mục tiêu ưa thích là Heroes, mà cô ta còn gây sát thương gấp 4 lần lên họ!

Headhunter nhắm vào các Hero cho nên cô ấy sẽ bỏ qua tất cả các tòa nhà khác, bao gồm cả phòng thủ và chạy đến Hero gần nhất. Điều này làm cho việc triển khai của cô rất khác với tất cả các đội quân khác: bởi ngay sau khi Headhunter sẽ ngay lập tức tìm đến và tấn công tướng gần cô ấy nhất.

3. Thông số kỹ thuật:

Movement Speed Decreased/Attack Speed Decreased

Hãy xem Headhuter lợi hại như thế nào trong video mà nhà phát hành game supercell đưa ra nhé!
 

 
banner app android