[HOT NEWS] Bản update mùa thu Clash of Clans 2020 có gì HOT?

  • 10/10/2020
  • 254 lượt xem
Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với những thông tin update cực kỳ hấp dẫn cho bản cập nhật mùa thu năm 2020 với những thay đổi chưa từng có của tựa game clash of clans.

1. Nâng cấp thêm 100 tường level 14

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng những Wall còn lại ở level 13 đã được Supercell cho cập nhật lên toàn bộ level 14 ở bản update sắp tới. Cụ thể các thủ lĩnh cấp độ TH13 bây giờ có thể nâng cấp lên toàn bộ level 14 với số lượng 100 tường.  

 2. Tháp Archer và trụ Tesla được nâng cấp lên thêm 1 cấp

- Tháp cung thủ được Supercell nâng cấp lên thêm 1 cấp độ mới từ level 18 lên level 19 - Trụ Tesla được nâng cấp lên thêm 1 cấp độ mới từ level 11 lên level 12 Thông số cập nhật của hai công trình này như sau:

3. Trại lính thêm 1 cấp, từ level 10 lên level 11

-Trại lính nâng cấp từ lên level 11, thông tin của trại lính level 11 như sau:   4. Wizard, P.E.E.K.A,  Giant thêm 1 cấp - Các lính bộ Wizard, P.E.E.K.A, Giant được nâng lên thêm 1 cấp mới. Cụ thể Wizard và Giant được nâng từ cấp 10 lên cấp 11, P.E.E.K.A được nâng từ cấp độ 9 lên cấp 10.  

5. Cập nhật tại nhà lính siêu cấp

Lính siêu cấp có thể mua nhiều đơn vị cùng lúc và sẽ không cần phải chờ đợi 7 ngày như trước. Supercell đang khuyến khích người chơi tạo ra nhiều combo mới hấp dẫn hơn nên đã quyết định cập nhật thêm tính năng này. Đối với anh em đang farm tài nguyên thì đây thực sự là một cập nhật rất quan trọng. Khả năng farm tài nguyên sẽ nhanh hơn và mau làm giàu hơn cho làng của mình.  

6. Tướng sẽ tự động hồi máu sau khi phòng thủ ở làng của mình.

Các Heros canh giữ làng sẽ tự động hồi máu sau khi phòng thủ. Chuyển đổi bảo vệ hiện đã bị loại bỏ ở lần update mùa thu này.   7. Tài khoản Supercell sẽ cập nhật thêm  Supercell ID đã bổ sung một số tính năng mới, do cộng đồng yêu cầu để cải thiện khả năng sử dụng của Supercell ID.
  • Bạn có thể đặt tên tùy chỉnh cho từng tài khoản Supercell ID của mình.
  • Thêm hồ sơ và ảnh hồ sơ vào tài khoản supercell ID để có thể tìm kiếm thông tin tài khoản nhanh hơn.
  • Danh sách bạn bè - Bạn có thể thêm bạn bè vào tài khoản Supercell ID của mình và chơi với họ trên tất cả các trò chơi Supercell.
  • Xem danh sách bạn bè đang online và có thể biết họ đang chơi trò chơi nào của Supercell
banner app android