BASE WAR TH13 | MẪU BASE THỦ WAR ELITE 5 LƯỢT KHÔNG NÁT | Clash of Clans | Tây Block

Đây là mẫu base thủ war ở TH13 mới nhất và Hót nhất trong một trận war Elite. Mẫu base này chịu được khá nhiều lượt war mà chưa lượt đánh nào được 3 sao và nó là mẫu base khá tốt .

Các bạn có thể lấy nó về làng của các bạn thông qua link base đã được Tây Block xây lại ở phần mô tả của video trên kênh youtube, hãy nhấp vào video để nó có thể chuyển các bạn vào youtube nhé lúc đó các bạn có thể dễ dàng lấy làng về để thủ war. Nó chống 3 sao rất tốt nhưng các bạn hãy tùy chỉnh bom, bẩy, mìn bay, inferno tháp hỏa ngục, X-bow và nhiều thứ theo ý các bạn, biết đâu được với việc biến đổi theo ý của các bạn nó có thể trở thành một mẫu base cứng kinh khủng có thể thủ được mọi combo.

Các bạn hãy xem đến cuối video để có thêm thông tin và cũng như ủng hộ Tây. Đừng quên bấm đăng ký kênh youtube Tây Block để nhận được thông tin mới nhất về nhũng mẫu base cứng. Các bạn có thể đăng ký theo dõi trang Fanpage Tây Block để cùng Tây LiveStream (Trực Tiếp)  thưởng thức những trận đấu hay của ae trong những trận war Elite vào mỗi buổi tối.

Thank's you very much!!!!!!!!!!!!!

1 Lượt xem 17/10/2020