STRONG HYBRID TH13 STRATEGIES | MINER + HOG RIDERS ATTACK TH13 3 STAR | Clash of Clans

Có thể khẳng định chiến thuật Super Queen đang thống trị Clash of Clans, bất kể trong nước hay trên thế giới. Sức mạnh của chiến thuật này chắc hẳn Game thủ Clash of Clans nào cũng ít nhất một lần nghe qua và cũng đã từng sử dụng.

Super Queen hiện tại kết hợp được khá nhiều combo khác nhau. Nhũng Game thủ sử dụng Super Queen cũng giống như một nghệ sĩ trình diễn nghệ thật xiếc. Sử dụng super Queen đồi hỏi phải có 1 sự tính toán thời gian hơp lý ,chính xác và cũng chứ ý đến những công trình phòng thủ nguy hiểm nhất đói với bom máu .

 Vì vậy hôm nay Tây Block làm video quay lại những trận đánh 3 sao kết hơp giữa Super Queen và  heo (hog) + Miner (thợ mỏ ) cho ae cùng thưởng thức và cũng như xem cách đi queen của những người choi này ở Th13.

Các bạn hãy xem đến cuối video để có thêm thông tin và cũng như ủng hộ Tây. Đừng quên bấm đăng ký kênh youtube Tây Block để nhận được thông tin mới nhất về nhũng mẫu base cứng và những trận đánh 3 sao . Các bạn có thể đăng ký theo dõi trang Fanpage Tây Block để cùng Tây LiveStream (Trực Tiếp)  thưởng thức những trận đấu hay của ae trong những trận war Elite vào mỗi buổi tối.

Thank's you very much!!!!!!!!!!!!!
3 Lượt xem 17/10/2020